0626306Food Safety and Food Law
ความปลอดภัยอาหารและกฎหมายอาหาร
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี13:00-14:00อก.122212C1313010    
  ศุกร์08:00-10:00อก.122212C      
อาจารย์: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 979113-13-0
สอบกลางภาค: 8 ส.ค. 2562 เวลา 13:00 - 15:00 ตึก ศร. ห้อง ศร.209
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
ผศ.ปราณี นิมิบุตร
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
ความปลอดภัยอาหาร อันตราย ประเภทของอันตราย ทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์ การวิเคราะห์ความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง การจัดการความเสี่ยง ระบบประกันคุณภาพ GAP GMP HACCP ISO 9000 ISO 22000 ในแต่ละห่วงโซ่การผลิตอาหาร การทำแผนการวิเคราะห์และควบคุมอันตรายจุดวิกฤต มาตรฐานอาหารฮาลาล โคเชอร์ มาตรฐานคุณภาพอื่น ๆ กฎหมายอาหารของประเทศและต่างประเทศ
วิทย์อาหาร60BP
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    18.206.15.215:21/8/2562 16:38:08