0634201Food Microbiology
จุลชีววิทยาอาหาร
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0631103 หรือ
0631103 หรือ
0631103 หรือ
0603232
รายวิชาต่อเนื่อง:0331201, 0331201, 0331201
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-12:00161116C134910    
  พฤหัสบดี14:00-17:00SC601SCL      
อาจารย์: อาจารย์อนันทยา แสนสวัสด์
สำรองให้:อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 13085
อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 9796
4-2-2
9-2-7
สอบกลางภาค: 7 ส.ค. 2562 เวลา 15:15 - 17:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.204
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์อนันทยา แสนสวัสด์
อาจารย์ปภากร ศรีสอน
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
การจำแนกชนิดของจุลินทรีย์ ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ การเสื่อม เสียของอาหาร จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคอาหารเป็นพิษ จุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทาง อาหาร จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การใช้ประโยชน์จากจุลินทรีย์ในอุตสาหกรรม การควบคุมคุณภาพทางจุลินทรีย์และความปลอดภัยของอาหาร การตรวจสอบจุลินทรีย์ ในอาหารด้วยวิธีมาตรฐานและวิธีแบบรวดเร็ว
อุตสาหกรรมอาหารฯ 59
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    18.206.13.39:20/8/2562 6:51:30