0621101Introduction to Food Science and Technology
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารเบื้องต้น
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:0622201, 0622201, 0622202, 0622202
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี10:00-12:00อก.122212C2091110    
อาจารย์: ผศ.สายใจ จริยาเอกภาส
ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค
นางจตุพร อรุณกมลศรี
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 1308120-9-11
สอบกลางภาค: 4 ต.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.209
อาจารย์คุมสอบ: นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์
สอบปลายภาค: 14 ธ.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.209
อาจารย์คุมสอบ: ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
คำอธิบายรายวิชา
ความสำคัญของอุตสาหกรรมอาหารต่อการพัฒนาประเทศ ปัจจัยนำเข้า กระบวนการแปรรูปในอุตสาหกรรมอาหาร การควบคุมคุณภาพและระบบควบคุมคุณภาพ อุตสาหกรรมอาหารประเภทต่าง ๆ เช่น ผลิตภัณฑ์เนื้อ ไขมัน น้ำมัน นม ประมง ผักผลไม้ และจรรยาบรรณวิชาชีพ
,วิทย์อาหาร60 BP
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    18.206.16.123:20/9/2562 19:31:43