0635201Practical Training in Food Industry and Service 1
ฝึกทักษะอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ 1
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
หน่วยกิต1 (0-5-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ12:00-17:00161316L33010    
อาจารย์: อาจารย์ญาธิปกร ธีระภัทรพลชัย
อาจารย์ศธิธร ปุรินทราภิบาล
สำรองให้:อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 130853-3-0
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
หลักการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ การจัดการทรัพยากรบุคคล การวางแผนระบบการฝึกปฏิบัติงาน หลักการประกอบอาหารคาว อาหารหวาน เบเกอรี่และเครื่องดื่ม การฝึกการบริการอาหาร ไม่น้อยกว่า 75 ชั่วโมง
อุตสาหกรรมอาหารฯ59
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    34.204.169.76:19/8/2562 15:24:26