0633302English for Food Industry and Service
ภาษาอังกฤษสำหรับงานอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-09:00ศร.202ศร.C108210    
  อังคาร08:00-09:00ศร.204ศร.C      
  พุธ09:00-10:00ศร.306ศร.C      
อาจารย์: อาจารย์พรชัย พรวิริยะกิจ
อาจารย์ปภากร ศรีสอน
สำรองให้:อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 979610-8-2
สอบกลางภาค: 7 ส.ค. 2562 เวลา 15:15 - 17:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.204
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์อนันทยา แสนสวัสด์
อาจารย์ปภากร ศรีสอน
สอบปลายภาค: 17 ต.ค. 2562 เวลา 15:15 - 17:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.204
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์ปภากร ศรีสอน
อาจารย์อนันทยา แสนสวัสด์
คำอธิบายรายวิชา
คำศัพท์เฉพาะที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ การใช้ภาษาอังกฤษทางด้านการฟัง การพูด การอ่าน การเขียนสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ทักษะภาษาที่ใช้ในการสื่อสารในบริบทและสถานการณ์ต่าง ๆ
อุตสาหกรรมอาหารฯ59
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    34.204.176.189:22/9/2562 7:04:01