0631202Food Chemistry and Analysis
เคมีอาหารและการวิเคราะห์
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0602100
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พฤหัสบดี09:00-10:00161116C1310310    
  ศุกร์13:00-16:00161116L      
  ศุกร์08:00-09:00161116C      
อาจารย์: อาจารย์พัชนี บุญธกานนท์
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
สำรองให้:อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 13085
อุตสาหกรรมอาหารและการบริการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 601 กลุ่ม 9796
3-2-1
10-8-2
สอบกลางภาค: 8 ส.ค. 2562 เวลา 08:00 - 10:00 ตึก ศร. ห้อง ศร.202
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์พัชนี บุญธกานนท์
อาจารย์ณัฐธยาน์ รุจิราธนาพัฒน์
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
ความหมาย ความสำคัญ โครงสร้างและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีของสารชีวโมเลกุลน้ำ คาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน แร่ธาตุ เอ็นไซม์ในอาหารและวัตถุเจือปน อาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีของผลิตภัณฑ์อาหารประเภทต่าง ๆ เทคนิคและวิธีการวิเคราะห์เชิงคุณภาพ เชิงปริมาณขององค์ประกอบของอาหาร
อุตสาหกรรมอาหารฯ59
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    34.204.179.0:22/8/2562 14:47:04