0123306Beef Production
การผลิตโค–กระบือเนื้อ
สังกัดเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ, สัตวศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์10:00-12:00สัตว์:72607C3003010    
  ศุกร์14:00-17:00สัตว์:72607L      
อาจารย์: ดร.นนทศักดิ์ เปี่ยมผล
สำรองให้:สัตวศาสตร์ ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 9544
สัตวศาสตร์ ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 621 กลุ่ม 13650
สัตวศาสตร์ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 611 กลุ่ม 13117
10-0-10
10-0-10
10-0-10
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
สภาพการผลิตโค–กระบือเนื้อในประเทศไทยและต่างประเทศ พันธุ์โค–กระบือเนื้อ การผสมพันธุ์ การคัดเลือกเพื่อปรับปรุงพันธุ์ การจัดการดูแล การให้อาหาร โรงเรือนและอุปกรณ์ที่จำเป็น การขุนโค–กระบือเนื้อ การจัดเกรดโค–กระบือเนื้อ และจัดชั้นตามมาตรฐานคุณภาพเนื้อ การตลาดโค–กระบือเนื้อ การปรับปรุงอาหารจากโค–กระบือเนื้อ ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตโค–กระบือเนื้อ โรคและสุขาภิบาลโค–กระบือเนื้อ
สัตวศาสตร์59
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    3.227.254.12:22/9/2562 0:20:46