0627401Seminar
สัมมนา
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต1 (1-0-2)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0622201 หรือ
0622201 หรือ
0622201 หรือ
0622201 หรือ
0622201 หรือ
0622201
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 ศุกร์10:00-11:00อก.122212C35201510    
อาจารย์: ผศ.สายใจ จริยาเอกภาส
ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค
นางจตุพร อรุณกมลศรี
อาจารย์พัชนี บุญธกานนท์
ผศ.สุพัตรา พูลพืชชนม์
นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 956535-20-15
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
 วิทยาเขตจันทบุรี
  01 พฤหัสบดี11:00-12:004101FTC2071310    
อาจารย์: ผศ.วรัญญา โนนม่วง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 1062220-7-13
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
ศึกษาค้นคว้า สืบค้นข้อมูล วิทยาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เรียบเรียงเป็นรายงาน และนำเสนอในที่ประชุม โดยใช้สื่อและเทคโนโลยีที่เหมาะสม
วิทย์อาหาร 55,วิทย์อาหาร60 BP
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    3.227.233.6:25/8/2562 9:57:03