0623301Food Chemistry
เคมีอาหาร
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241 หรือ
0602241
รายวิชาต่อเนื่อง:0623302, 0623302, 0623302, 0623303, 0623303
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-12:00อก.122212C2117410    
  จันทร์13:00-16:00อก.121212L      
อาจารย์: อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
อาจารย์พัชนี บุญธกานนท์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 9565
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 9261
19-17-2
2-0-2
สอบกลางภาค: 2 ต.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.308
อาจารย์คุมสอบ: ดร.นันทพร พึ่งสังวร
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
สอบปลายภาค: 12 ธ.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.308
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
ผศ.ดร.นิภาพร ก้านทอง
  02 อังคาร10:00-12:00อก.122212C2120110    
  พุธ14:00-17:00อก.121212L      
อาจารย์: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
นางสาวอนงค์นาฏ โสภณางกูร
อาจารย์พัชนี บุญธกานนท์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 9565
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 9261
17-15-2
4-3-1
สอบกลางภาค: 2 ต.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.308
อาจารย์คุมสอบ: ดร.นันทพร พึ่งสังวร
อาจารย์อมรรัตน์ โมราราช
สอบปลายภาค: 12 ธ.ค. 2561 เวลา 10:15 - 12:15 ตึก ศร. ห้อง ศร.308
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
ผศ.ดร.นิภาพร ก้านทอง
 วิทยาเขตจันทบุรี
  01 จันทร์10:00-12:004109FTC3092110    
  อังคาร09:00-12:004108FTC      
อาจารย์: ผศ.วรัญญา โนนม่วง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 1062230-8-22
สอบกลางภาค: 3 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 ตึก LB4 ห้อง 4202
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์สุนทรณ์ ฟักเฟื่อง
ผศ.วรัญญา โนนม่วง
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 ตึก LB4 ห้อง 4202
อาจารย์คุมสอบ: ผศ.วรัญญา โนนม่วง
อาจารย์สุนทรณ์ ฟักเฟื่อง
ปริญญาตรี เทียบโอน
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  02 จันทร์10:00-12:004109FTC101910    
  อังคาร09:00-12:004108FTC      
อาจารย์: ผศ.วรัญญา โนนม่วง
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 59 กลุ่ม 1064610-1-9
สอบกลางภาค: 3 ต.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 ตึก LB4 ห้อง 4202
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์สุนทรณ์ ฟักเฟื่อง
ผศ.วรัญญา โนนม่วง
สอบปลายภาค: 6 ธ.ค. 2561 เวลา 09:00 - 11:00 ตึก LB4 ห้อง 4202
อาจารย์คุมสอบ: ผศ.วรัญญา โนนม่วง
อาจารย์สุนทรณ์ ฟักเฟื่อง
คำอธิบายรายวิชา
โครงสร้างและองค์ประกอบทางเคมีของอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการ แปรรูป และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ วิธีการป้องกันแก้ไข บทบาท อันตรายและการใช้สารเคมีและวัตถุเจือปนในอาหาร
,วิทย์อาหาร 55
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 หรือ 096-5922813 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    35.171.146.16:16/9/2562 5:27:21