0626303Food Safety Management and Food Law
การจัดการความปลอดภัยอาหารและกฎหมายอาหาร
สังกัดวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต2 (2-0-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202 หรือ
0622202
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  







คำอธิบายรายวิชา ตามสาขาวิชา

 คณะ/สถาบันในส่วนกลางมหาวิทยาลัย จ.ชลบุรี
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องตึกเรียนที่นั่งสอบ(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00อก.122212C3636010    
อาจารย์: ผศ.ดร.ตวงสิริ สยมภาค
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 591 กลุ่ม 9565
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 581 กลุ่ม 9261
34-34-0
2-2-0
สอบกลางภาค: 5 มี.ค. 2562 เวลา 08:00 - 10:00 ตึก ศร. ห้อง ศร.309
อาจารย์คุมสอบ: อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
อาจารย์บุญฤทธิ์ ปินตาสี
สอบปลายภาค: 30 เม.ย. 2562 เวลา 08:00 - 10:00 ตึก ศร. ห้อง ศร.309
อาจารย์คุมสอบ: ผศ.ปราณี นิมิบุตร
อาจารย์วิริยา นิตย์ธีรานนท์
 วิทยาเขตจันทบุรี
  01 พฤหัสบดี13:00-15:004FT4C71610    
อาจารย์: อาจารย์วรรณศิริ หิรัญเกิด
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป รุ่น 58 กลุ่ม 105887-1-6
สอบปลายภาค:
อาจารย์คุมสอบ:
คำอธิบายรายวิชา
ระบบการประกันคุณภาพอาหาร GAP GMP HACCP ISO TQM QCC การจัดการความปลอดภัยอาหารและกฎหมายอาหาร การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมมาตรฐานและกฎหมายอาหารของประเทศไทยและต่างประเทศ
วิทย์อาหาร 55
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = วิชาการศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี
   
 
เว็บไซต์มหาวิทยาลัย - สกอ. - กยศ. - สมศ.
    นักศึกษาที่มีปัญหาในการใช้ระบบกรุณาติดต่อ
      081-9821881 ในเวลาราชการ

    
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
        contact staff : งานทะเบียนและวัดผล
    34.226.234.20:18/9/2562 19:14:00